CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ROCK annie

Chính sách thanh toán

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Khi Quý khách khi đặt hàng online từ Website, Fanpage Facebook, Hotline hoặc Zalo. Quý khách có thể chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng (COD) .

Quý khách sẽ chỉ cần đặt hàng và đợi nhận hàng tại nhà rồi mới thanh toán 100% tiền mặt mà không cần phải thanh toán trước ngay khi đặt. 

Quý khách sẽ đợi Shipper giao hàng gọi khi họ đã giao đến khu vực địa chỉ mình đã đặt, lúc này Quý khách mới phải thanh toán cùng với lúc được nhận hàng, số tiền thanh toán tương ứng trên hóa đơn (làm tròn lên) sẽ được thu hộ bởi các nhân viên giao hàng từ các đơn vị vận chuyển.

2. Thanh toán chuyển khoản trực tuyến (Banking)

Khi đặt online, nếu Quý khách không muốn thanh toán tiền mặt (COD), thì có thể chọn hình thức thanh toán Chuyển khoản ngân hàng (Banking) khi ở bước điền thông tin thanh toán. Tại trang này, khi bấm “Đặt hàng” để HOÀN TẤT, trang sau Quý khách sẽ nhận được thông tin thanh toán + số tiền cần thanh toán.

Thông tin chuyển khoản

Chi nhánh TPHCM    Ngân Hàng Bản Việt 
Người thụ hưởngNgô Ngọc Hoa 
Số tài khoản0687041069635  

Phần nội dung chuyển khoản, Quý khách vui lòng chỉ điền ghi nội dung như sau

  • TÊN ĐẶT HÀNG + SỐ ĐIỆN THOẠI 

Quý khách sau khi đặt hàng xong thì cần phải thực hiện thêm 1 bước CHUYỂN KHOẢN trước để thanh toán hoàn tất đơn hàng với ROCK annie. Khi BP Kế Toán xác nhận đã nhận được số tiền chuyển khoản theo thông tin đơn hàng. ROCK annie sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng đi.

Điều này cũng có nghĩa là Quý khách đã hoàn tất thủ tục thanh toán, khi nhận hàng Quý khách sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào nữa. Nếu có phát sinh thêm thì chỉ là Quý khách yêu cầu đổi/tăng thêm sản phẩm trong đơn hàng sau khi thanh toán và muốn thanh toán tiền mặt (COD) cho sản phẩm này.